Võ Trọng Quang – Người đàn ông tràn đầy yêu thương vun đắp hạnh phúc cho gia đình.

0 Comments
Võ Trọng Quang (1)

Khám phá bí quyết từ người bận rộn trở thành vận động viên Ironman của Võ Trọng Quang

Võ Trọng Quang có nhiều năm quản lý dự án trong lĩnh vực công trình.  Anh chia sẻ về các kỹ năng; các công cụ quản lý dự án và doanh nghiệp. Việc làm này đã và đang giúp các nhà quản lý dự án và doanh nghiệp làm việc hiệu quả và thành công.

Võ Trọng Quang 4

Võ Trọng Quang 4

Anh đã và đang góp phần lan tỏa sống khỏe; sống đẹp đến cộng đồng. Cùng cộng đồng hướng đến giá trị tích cực và né tránh giá trị/ cảm xúc tiêu cực. Giúp đỡ trẻ em, người già và những người có hoàn cảnh cũng là một công việc trọng tâm mà Võ Trọng Quang dành thời gian đều đặn.

Anh sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong khả năng của anh. Vì vậy, đừng ngại liên hệ với anh khi bạn cần. Thông tin liên hệ anh click vào đây.

Võ Trọng Quang luôn luôn đặt mục tiêu và kế hoạch trước khi thực hiện một việc gì đó. Sau đó anh bám đuổi và thực hiện mục tiêu một cách quyết liệt để vượt mục tiêu đó. Mỗi ngày anh hoàn thành tối thiểu 101%.

Võ Trọng Quang từ người chưa bao giờ chạy bộ quá 3km, chưa biết bơi cách đây 7 tháng. Giờ thì anh đã trở thành vận động viên Ironman tham gia thi đấu 3 môn phối hợp: bơi 1.9km, đạp xe 90km, chạy bộ 21km. Anh đã sẵn sàng cho giải đấu chỉ còn cách ngày thi đấu 15 ngày

Võ Trọng Quang là hình mẫu người đàn ông ý tưởng cho gia đình.

Anh luôn luôn dành tình yêu thương tràn đầy với vợ con. Khi lựa chọn giữa đam mê riêng của anh với việc gì đó mang lại niềm vui cho gia đình; thì anh chọn niềm vui cho gia đình cao hơn niềm đam riêng của bản thân anh.

Võ Trọng Quang 3

Võ Trọng Quang 3

Võ Trọng Quang từ người làm thuê trong 13 năm trước khi trở thành chủ doanh nghiệp. Anh đã chiến thắng nỗi sợ thất bại, thoát khỏi vùng an toàn để thực hiện đam mê kinh doanh mà nó đã thôi thúc anh trong 13 năm qua. Hiện nay anh cùng gia đình điều hành dịch vụ làm đẹp (Spa) chăm sóc cho chị em phụ nữ.

Võ Trọng Quang luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Trong 13 năm làm dịch vụ, anh đã hiểu rất rõ mong muốn của khách hàng. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như sự thành công cho công việc kinh doanh của anh.

Võ Trọng Quang từ người bận rộn tối ngày giờ trở thành người có thời gian rảnh rỗi để chăm sóc gia đình và bản thân. Cách mà anh áp dụng là làm việc 4h mỗi ngày. Bạn sẽ thắc mắc: liệu trong 4h mỗi ngày mà anh có thể hoàn thành việc điều hành kinh doanh? Bạn có thể liên hệ anh ấy để cùng trò chuyện thêm.

Võ Trọng Quang 2
Võ Trọng Quang 2

Sau khi giải phóng bản thân bằng cách làm việc 4h, giờ thì anh ấy đã có đủ 2h mỗi ngày để luyện tập bơi đạp chạy và trở thành vận động Ironman. Chỉ cần duy trì tập luyện 2h/ ngày thì anh ấy đã thay đổi một cách diệu kỳ từ người chưa bao giờ chạy bộ quá 3km, chưa biết bơi. Và giờ anh ấy có thể bơi biển 1.9km, đạp xe 90km và chạy bộ 21km liên tục trong thời gian 6 h.

Khi bạn muốn tham gia Ironman, thì việc tìm hiểu về Võ Trọng Quang cũng là cách tham khảo tốt.

Anh ấy từ người tối ngày bận rộn tối ngày. Anh ấy đã giải phóng bản thân thoát khỏi công việc làm thuê bận rộn và trở thành doanh nhân tự do tài chính. Việc luyện tập từ số 0 để trở vận động viên là nỗ lực vượt bậc của anh ấy trong thời gian 6 tháng.

Đây là cách Võ Trọng đạt được thành tích 6h trong luyện tập Ironman. Anh có bài tập cụ thể hàng ngày để biến người có thể chất bình thường trở thành người mạnh khỏe tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, anh ấy rất quan tâm dinh dưỡng để giảm mỡ và tăng cường cơ bắp. Bạn có thể tham khảo bài viết về dinh dưỡng của anh ấy tại đây.

Võ Trọng Quang
Võ Trọng Quang

Bây giờ bạn đã biết cách trở thành vận động viên Ironman như Võ Trọng Quang. Hãy luyện tập hàng ngày, quan tâm đến dinh dưỡng. Hãy nhớ đừng quá quan tâm đến luyện tập mà ít quan tâm đến gia đình. Nếu có điều kiện hãy liên hệ với anh ấy. Võ Trọng Quang người dễ gần và chia sẻ tất tần tật những điều mà anh ấy biết.

Bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành vận động viên Ironman giống Võ Trọng Quang nếu bạn luyện tập như mèo.

Luyện tập như Mèo không thể trở thành Hổ. Hãy trở thành Hổ, nơi mà bạn thuộc về. Bạn sẽ thành công nếu bạn luôn nghĩ về nó. Đặt mục tiêu và thực hiện nó một cách mạnh mẽ, bất chấp nỗi sợ.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Võ Trọng có thể khiến bạn thì hãy tìm hiểu về anh ấy. Bạn sợ chết đuối khi bơi 1.9 km ngoài biển ư? Nỗi nhút nhát này nó sẽ cản trở bạn hoàn thành nó. Cái gì không biết thì học để thành kỹ năng. Sau khi thành kỹ năng rồi thì hãy làm nhiều lần để thành thói quen. Bí mật chỉ có vậy thôi. Giờ thì làm hay không thì tùy thuộc vào bạn.

Bạn có muốn biết những cảm giác của vận động viên Ironman mà Võ Trọng Quang đã trải qua không? Những buổi tập sáng sớm lúc nhiều người còn ngủ; hay chịu đựng cái nắng gắt giữa trưa với bài tập chạy làm người anh ấy đen không thể tả …; tất cả chúng đều tạo cảm giác mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Nhưng anh ấy và các vận động viên Ironman đều không bỏ cuộc, họ vẫn tiếp tục. Điều gì giữ họ lại? Đó niềm kiêu hãnh, sự kiên trì và sự kỷ luật. Cách họ luyện tập trong Ironman cũng là cách họ sống và làm việc ngoài đời. Đừng bao giờ bỏ khi mà bạn muốn trở thành điều gì đó.