Trần Đình Thăng – Doanh nhân tri thức. Dễ gần luôn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

0 Comments
Trần Đình Thăng

Nếu bạn muốn bí quyết của Trần Đình Thăng có thể khiến bạn trở nên thành công trong kinh doanh spa, thì hãy lắng nghe

Anh Trần Đình Thăng là CEO của Zacy Aethetics Group- một công ty đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nội khoa hàng đầu việt nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Trần Đình Thăng đã có dịp tiếp xúc với hàng chục nghìn chủ spa trong cả nước; và trực tiếp đào tạo chuyển giao các phác đồ thẩm mỹ cho hơn 1000 chủ spa ở khắp ba miền cả nước.

Zacy Aesthetics của Anh Trần Đình Thăng chuyên đào tạo và chuyển giao các thiết bị thẩm mỹ, dược mỹ phẩm nhập khẩu và đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã giúp cho hơn 1000 thẩm mỹ viện, spa và phòng khám da liễu trên khắp cả nước kinh doanh thành công bằng việc cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi rất tốt.

Triết lý kinh doanh của Trần Đình Thăng

“ Mong muốn lớn nhất của mình là giúp được nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu kinh doanh thành công vượt trội bằng việc cung cấp dược mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ và đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa tiên tiến nhất. Vì vậy, mình tâm niệm luôn tạo ra giá trị cao hơn và cao nhất cho khách hàng, chừng nào mình không còn có ích cho khách hàng của mình, chừng ấy mình sẽ dừng kinh doanh” Anh Trần Đình Thăng nói về triết lý kinh doanh của mình trong một sự kiện của Zacy.

Thực tế, các khách hàng của Zacy luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn tuyệt đối từ đội ngũ bác sĩ của Zacy cùng sự phục vụ, hậu mãi tuyệt vời để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc điều trị tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Trần Đình Thăng
Trần Đình Thăng

Ảnh hưởng của gia đình đến sự thành công của anh Trần Đình Thăng ngày hôm nay là gì?

“Mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Quỳnh Phụ – Thái Bình. Tuổi thơ khó nhọc đã cho mình sức mạnh để đón nhận những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, mình không chiến đấu với cuộc sống. Chính nhờ sự ôn hòa và thích nghi với cuộc sống mà bố mẹ mình đã sống cả cuộc đời. Giúp mình có được sự an nhiên trong tâm trí ở mọi hoàn cảnh. Tuy mình là người kinh doanh, nhưng giá trị làm nên con người mình không bao giờ là số tài sản mà mình sở hữu. Mà là giá trị mình cung cấp cho khách hàng. Với mình, kinh doanh là mang đến những giá trị cần thiết cho những người cần nó”. A Thăng trả lời khi được phóng viên hỏi.

Cuộc sống và sở thích

Anh Trần Đình Thăng hiện sống cùng vợ và 2 con ở Hoàng Mai, Hà Nội. Công việc, những chuyến công tác trong nước cũng như ở nước ngoài chiếm rất nhiều thời gian của Anh. Khi có thời gian rảnh rỗi là Anh luôn dành thời gian cho vợ và hai con. A thường đọc sách cho các con và chơi những trò trẻ con cùng với chúng. Có thể thấy anh là một CEO dễ gần và luôn đối tốt với mọi người xung quanh mình. Không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình.

Người tổ chức các sự kiện khủng của ngành thẩm mỹ nội khoa Việt Nam. Là con người ai cũng thích được đẹp và luôn hướng về cái đẹp. Do đó, làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người ở mọi thời điểm. Và hiện nay, ngành công nghệ làm đẹp Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Chuỗi hệ thống các thẩm mỹ viện, spa tăng vọt từ Bắc vào Nam. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của con người. Trước tình hình đó, Zacy của anh Thăng đã trở thành công ty đầu tiên ở Việt nam tổ chức các sự kiện “khủng” cho các chủ spa, bác sĩ và kỹ thuật viên trong các nước. Điểm nổi bật trong các sự kiện hội thảo thẩm mỹ đó là quy mô khách hàng tham dự.

Trần Đình Thăng
Trần Đình Thăng

Một số hội thảo lớn phải kể đến như:

  • Xu hướng thẩm mỹ toàn diện 2017. Tổ chức vào 8/2017 ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 800 khách hàng tham dự.
  • Hội thảo Làm đẹp không cần công nghệ cao. Tổ chức tại Hà Nội vào đầu năm 2018 với hơn 400 khách hang tham dự.
  • Hội Nghị da liễu toàn quốc ZIAMS 2018. Được tổ chức cả ở Hà Nội và HCM 9/2018 với gần 900 chủ spa trong cả nước.

Các sự kiện hội thảo của Zacy và anh Thăng tổ chức luôn nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng và nhận được sự yêu quý và tin tưởng cao.

Trần Đình Thăng

Cập nhật và dẫn đoàn đi học tập các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Có thể nói Trần Đình Thăng là doanh nhân tiên phong trong ngành thẩm mỹ nội khoa Việt Nam. Thường xuyên cập nhật từ các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ. Anh cũng là người đầu tiên tổ chức các khoá đào tạo nâng cao cho các chủ spa thẩm mỹ. Anh đã trực tiếp dẫn chủ spa, bác sĩ ở Việt Nam đi học tập nâng cao tại Hàn Quốc. Với khoá học nâng cao, dưới sự giảng dậy của bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa 2019.

Với tầm nhìn chiến lược và cái tâm mong mỏi khách hàng kinh doanh thành công hơn. Trần Đình Thăng luôn nỗ lực mang tới khách hàng những giá trị vượt trội, hơn cả sự mong đợi.

Mục tiêu của anh trong tương lai là gì? Để phát triển kinh doanh ở thị trường trong và ngoài nước?

Mục tiêu của Zacy trong năm 2019 là cung cấp thêm hơn 100 máy thẩm mỹ ra thị trường. Hiện tại thì Zacy đã thực hiện được 40% mục tiêu đề ra. Zacy rất chú trọng việc phát triển nhân sự và coi đây là nguồn lực tạo nên thành công trong kinh doanh. Nhân sự của Zacy có đến 60% là bác sĩ, dược sĩ và tỷ lệ này sẽ tăng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Zacy không ngừng đầu tư cho việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đưa về những kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa tiên tiến nhất. Đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thị trường của Zacy không thể chỉ là một cái hồ phẳng lặng.

Zacy là biển lớn nên việc phải đương đầu với sóng dữ là điều tất yếu. Để
có thể tồn tại qua sóng dữ và phát triển khi biển lặng. Zacy sẽ phải xây móng thật vững chắc cũng như phải rất mạnh mẽ để vượt qua chính những thành công của mình trong quá khứ. Việc “reset” và “update” cái đầu của mình là việc rất cần thiết khi thị trường thay đổi. Để duy trì và phát triển công ty trong mọi hoàn cảnh, mình tâm niệm phải luôn giữ một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.