Thi Vo – Beauty Blogger nhiệt huyết cống hiến cho ngành làm đẹp

0 Comments
Thi Vo mỹ phẩm

Khám phá bí quyết xinh đẹp hơn nhờ chăm sóc da  

Điều mà dân văn phòng cần biết về Beauty Blogger Thi Vo

Thi Vo  là một trong số những beauty blogger mới nổi những năm gần đây. Cô là một nhà kinh doanh mỹ phẩm và là người chia sẻ nhiều giá trị về những bí quyết làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc .

Beauty Blogger Thi Võ
Beauty Blogger Thi Võ

Thi Vo sinh ngày 02/ 01/ 1994 là một trong những Blogger mới nổi trên MXH hiện nay. Cô là CEO của công ty nhập khẩu và sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc. Hiện tại cô đang sinh sống và làm việc xen kẽ tại 2 đất nước là Hàn Quốc và Việt Nam.

Tốt nghiệp ngành Kinh Tế Đối Ngoại từ những năm 2012 nhưng sau đấy cô quyết định đi theo tiếng gọi đam mê chuyển hướng kinh doanh ngành làm đẹp . Với 5 năm kinh nghiệm về mỹ phẩm, cùng thời gian tìm tòi, học hỏi kiến thức làm đẹp mỗi ngày. Năm 2017 cô quyết định mở thêm các kênh làm đep với vai trò là Beauty Blogger.

Thi Võ mỹ phẩm

Beauty Blogger được xem là một ngành nghề hot hiện nay. Tuy làm việc bằng sự đam mê, nhưng cô đã tạo ra thu nhập thụ động từ đam mê đấy. Nhờ lượng người theo dõi trên Facebook sấp sỉ 50.000 followes và chạm mốc 70.000 Subribers trên kênh Youtube. Từ việc đấy, nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng trăm triệu của cô nhờ tiền quảng cáo từ các kênh này.

Thi Võ

Đây là cách Beauty Blogger Thi Vo kiếm tiền từ nghề chia sẻ  

Lượng người theo dõi trên Facebook sấp sỉ  40.000 followes và chạm mốc 70.000 Subribers trên kênh Youtube.  Từ đó, nguồn thu nhập thụ động của cô ~ 200 triệu nhờ tiền quảng cáo từ các kênh này.

Thi Võ mỹ phẩm

Bây giờ bạn sẽ biết cách make up nhẹ nhàng mà vẫn xinh như Thi Vo

Các video của cô thường theo xu hướng nhẹ nhàng chuẩn  style Hàn Quốc. Cô được mệnh danh là phù thủy “ make up  tựa như không “ . Đây cũng đang là trend make up được các bạn  trẻ theo đuổi .

Thi võ 2

Da bạn sẽ chẳng bao giờ đẹp hơn nếu skincare như cách của bạn.

Ngoài ra, cô luôn cập nhật  những kiến thức skincare mới nhất, tân tiến nhất tại Hàn Quốc, đất nước đứng top hàng đầu nền công nghệ làm đẹp.  

Nếu không muốn da đầy mụn  hãy làm theo cách của Thi Vo

Chủ đề cô viết được những bạn tuổi teen và giới văn phòng cực kì quan tâm. Nhất là chủ đề về mụn, vì những video chia sẻ kiến thức chăm sóc da mụn của Blogger Thi Vo thường mang lại hiệu quả cao cho khán giả Việt Nam.  

Xem thêm về người Thầy Phạm Thành Long của chúng tôi.