Phạm Thành Long – Người thầy nghiêm khắc tạo kỷ luật cho học viên

0 Comments
Phạm Thành Long - Luật sư diễn giả người truyền cảm hứng

Điều mà các doanh nhân cần biết về Internet Marketing.

Đánh Thức Sự Giàu Có là một chương trình lớn của Phạm Thành Long với hàng ngàn người tham dự. Trong chương trình này, các học viên sẽ được COACHING trực tiếp và nhận lấy những bài học của riêng mình về mục tiêu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.  ĐánhThứcSựGiàuCó giúp cho mọi người nhận thấy lý do mình cần phải thay đổi để tiến lên mạnh mẽ hơn. Chương trình đã tạo ra sự thay đổi cho hàng chục ngàn người trong suốt 5 năm qua. Đó là chương trình chất lượng cao, tạo ra nhiều sự thay đổi nhất vào thời điểm hiện tại.

Thầy Phạm Thành Long
Thầy Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một Doanh Nhân vô cùng mạnh mẽ.

Ông ưa thích các môn thể thao mạnh mẽ như lái máy bay, ba môn phối hợp Ironman.  Ông có một kỷ luật tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Điều đó tạo cho ông có nhiều năng lượng để có thể tham gia huấn luyện trong những chương trình dài ngày như Lập Trình Vận Mệnh, Eagle Camp, Ultimate Trainer liên tục trong 5 ngày từ sáng đến đêm mà luôn tràn đầy năng lượng.  Điều ấy cũng truyền cảm hứng cho các học viên thay đổi cuộc sống mình một cách mạnh mẽ.

Không chỉ am hiểu về Marketing mà Phạm Thành Long còn rất am hiểu về pháp luật kinh doanh. Chính điều này đã giúp đỡ cho các doanh nhân học viên rất nhiều thuận lợi. Các học viên doanh nhân khi tham dự những lớp học của Phạm Thành Long không chỉ có được những chiến lược tăng trưởng mà còn được tư vấn để làm đúng pháp luật tạo cho sự phát triển ổn định lâu dài.


Thầy Phạm Thành Long 2

Cách để trở nên hạnh phúc đó là học cách chấp nhận sự khác biệt của người khác.

Lý do chúng ta đau khổ là vì mình luôn mong muốn từ người khác. Khi không còn mong muốn nhận từ người khác, sẽ không còn đau khổ.

Để tăng trưởng được doanh số, Phạm Thành Long đã tiết lộ công thức

Doanh số = Số lượng khách hàng x Doanh thu trung bình mỗi đơn hàng x Số lần quay trở lại mua hàng.

Hầu hết mọi nhà kinh doanh nỗ lực tăng số lượng khách hàng mà quên các tham số còn lại. Nhờ nhận biết yếu tố này mà chúng tôi tập trung vào dịch vụ khách hàng và bán hàng. Chứ không chỉ là gia tăng khách hàng.

Phạm Thành Long đã chia sẻ về bí quyết để giảm chi phí cho quảng cáo bằng cách tạo ra những nội dung thu hút và có giá trị với khách hàng. Tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua những nội dung như video, bài viết, hình ảnh. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và lan tỏa tới những khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được chi phí marketing.

Phạm Thành Long là người có tinh thần kỷ luật rất cao, luôn cam kết cho mục tiêu cuối cùng.

Lớp học của thầy Long vô cùng nghiêm khắc nhưng là cách để học viên rèn luyện bản thân mình.  Dần dần, thông qua các lớp học đọc tinh thần kỷ luật của mỗi học viên được nâng lên. Và khi trở về với cuộc sống, kinh doanh mỗi học viên tiếp tục lan tỏa tinh thần kỷ luật này trong đội nhóm để đạt được hiệu quả cao.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.


Thầy Phạm Thành Long 4

“Chúng tôi vỡ ra rất nhiều vấn đề, hiểu được thế nào là mục tiêu tài chính, chiến lược bán hàng, quan hệ đối tác… Các công thức áp dụng hiệu quả quá rõ rệt. Khiến cho chúng tôi vô cùng hào hứng trong việc áp dụng, thực hành. Doanh nghiệp triệu đô bây giờ thật sự ở trong tầm tay.”. Ông Phạm Văn Nam cổ đông sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty CP Divuva chia sẻ.

Anh Trầm Quốc Thắng (chủ trang trại heo sạch Gia Phát, huyện Củ Chi) cho biết: “Trước khi học với thầy Phạm Thành Long, tôi chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà không biết thế nào là marketing. Bây giờ thì tôi áp dụng bài bản để phát triển thị trường chăn nuôi heo sạch của mình”.

Các doanh nhân học hỏi gì từ Phạm Thành Long?

Tương tự như trường hợp của anh Thắng, cô Đặng Thị Ngọc Bích (hiệu trưởng trường Dân lập Phan Chu Trinh, Dĩ An, Bình Dương) cũng đang gặp khó khăn về tuyển sinh. Diễn giả Phạm Thành Long đã chỉ ra hướng đi trong tương lai là trao đi nhiều giá trị hơn. Đây cũng là một yếu tố cốt lõi trong kinh doanh. Để thu hút, trường nên có các gói dài hạn để trao giá trị một cách trọn vẹn, xuyên suốt.

Trên đây chỉ là một vài trong số hàng nghìn chia sẻ của các học viên Doanh nhân đã và đang theo học Luật sư, Nhà đào tạo Phạm Thành Long trong thời gian gần đây.

Thầy Phạm Thành Long 5

Thầy Phạm Thành Long 5

Hơn nửa các học viên lần đầu bước chân vào lớp học của Phạm Thành Long đều thốt ra nhận xét: Sao lại có Thầy khó tính đến thế, hay mắng học viên, thậm chí đuổi học viên về luôn. Một số người bất bình, bỏ về thật. Còn một số người kiên nhẫn ngồi lại xem ông Thầy này “hay ho” đến thế nào.

Và bước ngoặt cuộc đời họ thay đổi kể từ giây phút đó.

Phạm Thành Long – một người Thầy cháy hết mình trong từng khoảnh khắc.

Luôn là người cuối cùng rời khỏi lớp học, luôn là người thức trắng đêm đọc từng câu chữ. Từng chia sẻ khi học viên gửi bài tập vào lúc 3g, 5g sáng. Là người có thể dốc hết sức lực giảng bài đến khi lạc giọng. Mất tiếng sau 5 ngày 5 đêm liên tục đứng sân khấu. Người luôn tỏ ra bực bội, quát mắng khi học trò không hiểu bài hoặc lười biếng… Nhưng tất cả chỉ bởi người đàn ông ấy có Trái tim thực sự của 1 Người Thầy. Người sẵn sàng và mạnh mẽ làm tất cả mọi thứ cũng chỉ muốn học viên của mình phát triển và thành công hơn.

Chia sẻ về những vấn đề hay mắc phải của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và hướng dẫn, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh: “Điều hay mắc phải nhất là các doanh nghiệp thường hay mang đến cái mà mình có, chứ không mang đến cái mà xã hội cần. Khi có được một sản phẩm, các doanh nghiệp thường tôn vinh sản phẩm của mình là Đỉnh cao, song Cổ nhân có câu “Núi này cao có núi khác cao hơn”.

Chính điều đó khiến cho sản phẩm của họ không tồn tại lâu bền. Điều tiếp theo cũng cần phải nói tới. Đó chính là xây dựng hệ thống khách hàng trung thành với sản phẩm, công ty mình. Bán được sản phẩm là rất tốt, những để khách hàng nhớ tới mình là điều không thể không làm”.

Mỗi khóa đào tạo của Nhà đào tạo Phạm Thành Long là cả một quá trình trải nghiệm.

Những gì mà học viên nhận được không phải là lý thuyết suông, mà sự song hành với thực tế. Những chiêu thức kinh doanh, những cách thuyết phục khách hàng, nắm bắt tâm lý, cách kinh doanh online hay từ những lời Giới thiệu về sản phẩm….. Tất cả đều dẫn chứng cụ thể, ứng dụng trực tiếp vào cách kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính điều đó đã giúp mỗi doanh nhân cảm thấy tự tin hơn trên con đường tìm hướng đi mới trong kinh doanh.

Những lớp học hàng ngàn người của LS Phạm Thành Long đã giúp thay đổi từng người.

Từ những thói quen nhỏ nhặt, xấu hàng ngày. Những con người ấy nhận ra được mình đang ở đâu của hiện tại. Cần có những gì để tiến tới tương lai. Nhận ra được mình phải là người thay đổi chứ không phải mọi người, mọi thứ xung quanh thay đổi. Từ đó họ dần trở nên hạnh phúc hơn, thân thiện hơn, sống có ích cho cộng đồng hơn.

Nhiều người rất ngạc nhiên vì Phạm Thành Long đi dạy không giáo trình, không chuẩn bị trước bài giảng. Tất cả đều từ những câu hỏi của học viên, những vấn đề hàng ngày mà họ gặp phải. Đối với mọi câu hỏi ông luôn phân tích tại sao mà họ gặp phải vấn đề như vậy. Rồi tự nhiên chính họ là người tìm ra câu trả lời làm như thế nào. Điều đó giúp họ hành động một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong những chương trình đào tạo của Phạm Thành Long, ông luôn thúc đẩy các học trò của mình phải tham gia chạy bộ để rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Từ đó lan tỏa tinh thần vận động đến cộng đồng. Chính vì thế chưa đầy một năm, ông đã tạo ra cộng động chạy bộ với hàng ngàn người. Và tham gia các giải đấu thể thao lớn, đẳng cấp của Việt Nam.

Phạm Thành Long (sinh ngày 16 tháng 09 năm 1976) là một Luật sư, Doanh nhân Việt Nam. Từng được bình chọn là TOP 5 Luật sư của năm, Doanh Nhân Sao Vàng Đất Việt và Top 10 Hãng luật của năm. Ông còn được biết đến là một diễn giả, và nhân vật nổi tiếng Internet được cộng đồng công nhận.

Ban đầu được biết đến với tư cách là một luật sư về Doanh Nghiệp và Sở hữu trí tuệ hàng đầu. Người hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nổi tiếng trong việc tiếp cận với Internet Marketing từ rất sớm và đưa hãng luật của mình trở nên vượt trội từ khi còn rất trẻ.

Ông Phạm Thành Long, với những chương trình đào tạo nổi tiếng như Đánh Thức Sự Giàu Có, EagleCamp, Ultimate Trainer đã giúp đỡ được hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng đột phá trong thời gian qua. Ông là diễn giả chính trong nhiều kỳ nghị sự của cộng đồng doanh nhân BNI tại Việt Nam, cũng như là nhà cố vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Bạn có thể đọc thêm về thầy Phạm Thành Long ở đây

Hoặc là của chị Lê Kim Chi

Hay của học viên khác của thầy chị Vân Đặng.