Bán hàng online trên youtube? Tại sao không?

0 Comments

Bạn muốn kinh doanh bán hàng online trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instargram? Bài viết sau tôi sẽ giúp bạn bán hàng onilne trên kênh mạng xã hội Youtube.

Tại sao bạn lại phải bán hàng trên kênh Youtube?

ban hang online trên youtube
Bán hàng online trên Youtube
  • Bạn đang mất bao nhiêu tiền để chạy quảng cáo?
  • Có phải đa phần các bạn đang bán hàng online trên kênh mạng xã hội Facebook có phải không?
  • Nhưng liệu Facebook còn hiệu quả nữa không?

Xin trả lời với bạn là Facebook bây giờ cạnh tranh quá cao. Phải nói là nhà nhà bán hàng bằng Facebook, người người ban hang online trên Facebook. Chính vì vậy, tại sao bạn lại không chuyển kênh bán hàng của bạn sang kênh ban hang khác ?

Nói nhỏ cho các bạn biết Youtube bây giờ đã cập nhật những tính năng như một mạng xã hội Facebook. Người dùng có thể nhắn tin trò chuyện trực tiếp tới kênh Youtube của các bạn. Hay bạn có thể đăng những bức ảnh status thả thính…

Nhưng để tạo một kênh youtube để bán hàng thực sự không đơn giản với những người không biết về kỹ thuật. Vì vậy tôi sẽ giúp bạn giới thiệu những công cụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube bán hàng.

Công cụ VIDiQ là gì?

VIDQ là công cụ hỗ trợ SEO youtube sẽ giúp bạn phát triển tìm hiểu xem người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm gì và đề xuất ra các từ khóa, giúp viết tiêu đề, viết mô tả video hiệu quả và nội dung liên quan.


Nhưng quan trọng nhất đó chính là nghiên cứu đối thủ. Hiện tại, thì VIDiq có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Theo mình thì bạn chỉ cần phiên bản miễn phí của nó thôi là đủ.

Để sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần cài đặt công cụ này ngay trên chrome. Đăng ký tài khoản và sử dụng.
Xem video hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Công cụ Tubebuddy làm gì ?

Hiện tại, thì mình chưa tìm ra công cụ nào tiện lợi như Tubebuddy.
Dùng Tubebuddy có thể gửi tinh nhắn cho bất kỳ ai trên youtube bằng một nốt nhạc.
Nó có thể giúp bạn nhân bản kênh lên rất nhanh, nó có thể giúp bạn dịch tag, tiêu đề, mô tả sang nhiều ngôn ngữ khác nhau

Vậy Tubebuddy sử dụng như thế nào ?

Bạn hãy xem video dưới đây nhé.