Nguyễn Thị Thúy Vy – người động lực cho chị em phụ nữ kinh doanh online

0 Comments
Nguyễn Thị Thuý Vy

Khám phá bí quyết trở thành bậc thầy bán lẻ của Nguyễn Thị Thuý VY

Nếu bạn muốn biết bí quyết của chị có thể khiến bạn trở nên giàu có hạnh phúc hơn thì hãy lắng nghe.

Bậc Thầy Bán lẻ

Nguyễn Thị Thúy Vi 1
Nguyễn Thị Thúy Vi 1

Chị Nguyễn Thị Thuý Vy hiện tại đang là Giám Đốc của CTY TNHH THY & VY. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online và 2 năm kinh doanh hệ thống. Hiện tại CTY của chị âý đã có hơn 2000 đại lí lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Khám phá bí quyết để trở thành bật thầy bán lẻ của Nguyễn Thị Thuý Vy

Trước khi làm kinh doanh hệ thống và mở công ty chị Nguyễn Thị Thuý Vy đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online. Chủ yếu chị ấy bán được khách lẻ nhiều vì chị ấy có kế hoạch chăm sóc khách sau mua thật tốt. Chị ấy luôn trao đi giá trị cho khách hàng trước. Chị ấy luôn tìm mọi cách để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của họ. Nguyễn Thị Thuý Vy là người bán hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, cho nên chị ấy có rất nhiều khách hàng thân thiết và họ lại tiếp tục giới thiệu thật nhiều khách hàng cho chị ấy.  

Nguyễn Thị Thúy Vi 2

Nguyễn Thị Thúy Vi 2

Khám phá bí quyết để tăng gấp đôi doanh số chỉ sau 1 tháng

Nguyễn Thị Thuý Vy liên tục tạo ra giá trị và sự trải nghiệm để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Khi chị ấy hàng cho khách chị ấy luôn có sự chăm sóc tốt cho khách hàng của mình. Khi họ đã tin tưởng chị ấy thì thì khi chị ấy bán gì họ cũng mua cả. Cho nên doanh số của chị ấy càng ngày càng tăng.

Điều mà các chị em phụ nữ cần biết về
Nguyễn Thị Thúy Vy

Nguyễn Thị Thúy Vi 3

Nguyễn Thị Thúy Vi 3

Chị là 1 người phụ nữ hoà đồng, luôn yêu thương và giúp đỡ chị em trong hệ thống của mình. Bất kì giờ nào chỉ cần chị em cần thì chị ấy đều hiện diện và giúp đỡ mọi người. Cty chị ấy thường xuyên mở ra nhiều lớp đào tạo để dạy về cách kinh doanh hiêu quả. Khi có bất kì kiến thức, ý tưởng nào hay chị ấy cũng đều chia sẻ để cùng phát triển.

Nguyễn Thị Thuý Vy đang theo 1 người Thầy là Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long. Chị ấy đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống từ người Thầy này. Nhờ Thầy mà chị ấy đã có thêm kiến thức và ý tưởng nhiều hơn. Để có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ có thêm thu nhập từ kinh doanh online.