Marketing và bán hàng Youtube hiệu quả

0 Comments
ban-hang-va-marketing-youtube

Như bạn đã biết, YouTube đã trở thành mạng xã hội phổ biến thứ hai sau Facebook. Trung bình, người dùng internet sử dụng Youtube khoảng một giờ mỗi ngày. Bất cứ ai sử dụng Youtube sẽ không chỉ phải xem video âm nhạc, phim ảnh hài hước mà cũng xem nhiều loại video khác, chẳng hạn như hướng dẫn, bình luận. Vì vậy Youtube đã trở thành một kênh bán hàng rất tốt và tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình với marketing và bán hàng Youtube nhé!

Youtube trở thành công cụ tìm kiếm

Người dùng internet giờ không chỉ tìm kiếm trên Google mà người ta đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ mình định mua trên Youtube rất nhiều. Đơn giản xem video qua Youtube sẽ nhìn được thật hơn sản phẩm mà mình định mua.

Ví dụ như khi chúng ta mua điện thoại IPhone 6, chúng ta lên Youtube search đánh giá hoặc review về IPhone 6 thì ra rất nhiều video để tham khảo. Hoặc hướng dẫn trị mụn và kèm theo đó cũng giới thiệu luôn dịch vụ ở cuối video. Những người làm ra các kênh Youtube chủ yếu vì 3 mục đích, thứ nhất là kiếm tiền từ quảng cáo, bán hàng, hoặc làm thương hiệu.

Seo từ khóa thông qua

Hơn nữa việc SEO Youtube giờ cũng dễ dàng hơn rất là nhiều.

Ví dụ các bạn có thể seach từ khóa “Học tiếng anh giao tiếp”. Đây là từ khóa rất là khó với dân SEO có khi phải đầu tư cả 100 triệu mới SEO được.

Youtube hoàn toàn miễn phí

Điểm cuối cùng đang nói là Youtube hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần có một email là các bạn đã có thể đăng kí cho mình một kênh youtube. Hơn nữa việc làm các video bây giờ cũng vô cùng đơn giản với sự phát triển của công nghệ.

Lời kết

Các bạn đã thấy được lợi ích của Youtube rồi nhỉ. Vô cùng tiện lợi và trực quan trong việc bán hàng và marketing cho doanh nghiệp của mình. Vậy chúng ta chắc chắn sẽ phải tận dụng triệt để kênh marketing và bán hàng Youtube này. Youtube càng ngày càng kiểm soát bản quyền rất tốt nên các bạn nên tự sản xuất video cho mình chứ đừng đi copy.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm >>> Kỹ năng bán hàng Youtube hiệu quả