Kiếm tiền online đơn giản và dễ dàng

0 Comments

Lương 6 triệu/tháng, mọi người ca thán mãi không mua được nhà. Thời buổi 4.0 với vô vàn cách kiếm tiền online khác nhau, bạn có chịu làm hay không thôi!

Những câu chuyện muôn thuở mà các bạn trẻ hay gặp phải

Kiếm tiền online làm bạn trăn trở
Kiếm tiền online làm bạn trăn trở

“Hai vợ chồng tôi mỗi tối đều tâm sự với nhau trước khi đi ngủ. Và câu chuyện lúc nào cũng kết thúc bằng 1 câu hỏi đầy trăn trở “Chúng mình làm gì để kiếm đủ tiền mua nhà bây giờ hả anh?”

Sống ở cái đất Hà Nội này, lương 2 vợ chồng hơn chục triệu mỗi tháng là không đủ. Nào là tiền thuê nhà, sinh hoạt, điện nước, rồi đến tiền đóng học, mua quà, mua sữa cho con,… Là một thằng đàn ông, chịu khổ cũng được nhưng để vợ con nhem nhuốc, đến nhìn hộp sữa cũng phải thèm thuồng thì thực sự là…tôi không chịu được.

Tôi lao đầu vào kiếm tiền. Nào là bán bảo hiểm, bán nhà, làm sales BĐS tối lại chở xe ôm,… Nhưng thu nhập cũng chẳng khá hơn là bao. Tôi muốn tìm 1 công việc có thể làm thêm tại nhà, mong mọi người tư vấn giúp, mình thì không có nhiều vốn liếng gì”

Kinh doanh trên Ebay và Amazon

Nếu ai đang muốn tìm 1 công việc để kiếm thêm thu nhập mà không cần vốn. Mình xin giới thiệu công việc Kinh doanh trên Ebay và Amazon

Nói qua về Amazon cho mọi người dễ hình dung. Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở Wasington, Hoa Kỳ. Số liệu mới nhất gần đây Amazon có thể lên tới hàng chục tỉ lượt khách hàng truy cập. Ebay có hàng tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo với sức mua cực khủng.

Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon thực ra nó cũng không còn là mới mẻ. Mọi người có hỏi mình kinh doanh Ebay và Amazon có khó không?

Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy khó thì cũng không khó nhưng dễ thì cũng không hẳn. Cứ quyết tâm, làm theo những gì được học là mọi thứ ổn hết. Có những bạn chỉ cần làm 3-4 tiếng mỗi ngày mà có thể kiếm tới 2000$/tháng.

Affiliate

Mình cũng đang triển khai được 1 tháng rồi, cũng khá ổn nên muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn không có vốn, không muốn rủi ro nên mình chọn hình thức bán Affiliate.

Affiliate nghĩa là bạn không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào hết. Bất cứ ai sở hữu một blog hoặc website cũng có thể tham gia vào hình thức bán hàng này. Về cơ bản, bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nếu bạn thực sự muốn thử thách bản thân mình ở một lĩnh vực kinh doanh mới thì tìm hiểu ngay các hướng dẫn bài bản cách bán hàng qua Ebay và Amazon hiệu quả nhất để thành công các bạn nhé.

Xem thêm >>> Làm thế nào để có thể bán hàng trên Youtube?