Duyên Nguyễn – nữ giám đốc xinh đẹp và luôn tràn đầy nhiệt huyết

0 Comments
Duyên Nguyễn

Duyên Nguyễn (25/08/1993) là một nữ doanh nhân, là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Vinh dự được nhận Huy chương vàng trong chương trình tôn vinh Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam tổ chức năm 2019.

Bí quyết tràn đầy năng lượng để truyền cảm hứng

CEO Duyên Nguyễn
CEO Duyên Nguyễn

Ban đầu được biết đến với tư cách là chủ sở hữu của một thương hiệu thời trang trẻ hàng đầu, Duyên Nguyễn nổi tiếng nhất với vai trò là người huấn luyện và truyền cảm hứng về kinh doanh cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Cô đã giúp đỡ rất nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn. Với thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên do chính mình sáng lập, giúp họ kiếm được tiền và cải thiện cuộc sống tích cực và hạnh phúc. Khám phá bí quyết luôn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của Duyên nguyễn

Duyên Nguyễn chia sẻ: Cô ấy luôn tươi cười rạng rỡ trong bất kì hoàn cảnh nào. Váy và giày cao gót đều rất đẹp, nhưng sẽ phù hợp vào những dịp đặc biệt như tiệc, party.. Còn bình thường nên đi giày hoặc những đôi sandal thấp và những bộ quần áo thoải mái nhất. Cô ấy tập trung vào những điều tích cực, có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Điều mà các mẹ bỉm sữa cần biết về Duyên Nguyễn

Duyên Nguyễn 3
Duyên Nguyễn 3

Bắt đầu công việc kinh doanh từ những năm 2014 sau khi tốt nghiệp khoa kinh tế đối ngoại trường đại học Ngoại thương. Tính đến nay Duyên đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề Kinh doanh online. 23 tuổi cô ấy đã sở hữu chiếc xe hơi đầu tiên. 24 tuổi mua được một căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội. Và có một công việc kinh doanh trên đà thăng tiến. Duyên Nguyễn là một trong số ít những cô gái trẻ tuổi mà có thành công lớn ở Việt Nam. Với những kiến thức và trải nghiệm thực tế, cô ấy cũng đã hướng dẫn cho hàng ngàn chị em kiếm được tiền, xinh đẹp hơn và cải thiện cuộc sống.

Đây là cách mà Duyên Nguyễn đã giúp đỡ được hàng ngàn phụ nữ kiếm được tiền từ KDOL

Duyên Nguyễn 4
Duyên Nguyễn 4

Cô ấy luôn học hỏi không ngừng để phát triển bản thân. Những kiến thức học được rất nhanh chóng được áp dung vào trong cuộc sống và công việc kinh doanh để tạo ra sự thay đổi.

Duyên Nguyễn dạy lại chính xác những gì cô ấy đã làm để mang đến sự thành công cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy bí mật để đạt được sự đột phá doanh số

Để đột phá doanh số, Duyên Nguyễn đã chia sẻ công thức:

Doanh thu = Số lượng Khách hàng x Giá trị/ đơn hàng x Số lần quay lại mua hàng.

Hầu hết mọi nhà kinh doanh đều nỗ lực tăng số lượng khách hàng mà quên đi 2 biến số còn lại. Nhờ nhận biết được yếu tố này, chúng tôi đã cố gắng tăng cả 2 biến số còn lại. Tập trung vào phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để kinh doanh online thành công như Duyên Nguyễn

Duyên Nguyễn 5
Duyên Nguyễn 5

Kỷ luật là yếu tố đầu tiên để cho bất kì ai có thể thành công trong cuộc sống. Kỷ luật tạo nên sức mạnh, người thành công nào cũng rèn cho mình sự kỷ luật tuyệt đối. Rèn luyện thái độ kỷ luật, con người kỷ luật và hành vi kỷ luật, chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong bất cứ lĩnh vực nào và ở bất cứ thời đại nào.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đường để truyền cảm hứng cho hàng ngàn chị em phụ nữ như cách của Duyên Nguyễn.

Không chỉ am hiểu về kiến thức kinh doanh, Duyên Nguyễn còn rất chú trọng đến việc tìm hiểu cuộc sống của phụ nữ. Cô thường xuyên lắng nghe những câu chuyện của phụ nữ, đọc báo nghe tin tức, tham gia những hội nhóm để biết được những vấn đề chị em đang gặp phải, để rồi tìm giải pháp cho họ. Bất kì ai đến với Duyên đều được cô cho những lời khuyên hữu ích. Thực tế để giải thoát khỏi những khó khăn và đau khổ.

Tìm được mục đích sống và có những kế hoạch tài chính mới, cuộc sống của hàng ngàn chị em đã thay đổi một cách tích cực. Duyên Nguyễn chia sẻ, cô vẫn luôn nhớ đến câu nói của bác Hồ “Luôn phải lấy dân làm gốc” và “ Đi sâu vào quần chúng’ để hiểu dân và có được sự tin yêu của dân. Đó là cách để cô ấy truyền cảm hứng cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Duyên Nguyễn thì hãy lắng nghe

Duyên Nguyễn chia sẻ: Phụ nữ xinh đẹp có rất nhiều lợi thế. Và để trở nên xinh đẹp thì trước tiên phải luôn tư duy tích cực trong mọi hoàn cảnh. Luôn giữ nụ cười ở trên môi dù cho có gặp chuyện tồi tệ nhất đi chăng nữa. Không thể có một trí tuệ phi phàm ở trong một cơ thể yếu đuối. Vì vậy rèn luyện sức khoẻ dẻo dai hơn là điều không thể thiêú hàng ngày. Chạy bộ 10000 bước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nước lọc, hạn chế rượu bia và nước uống có gas, tập yoga hoặc một môn thể thao nào đó bạn yêu thích… Làm đủ những điều đó, bạn sẽ thu hút sự Xinh đẹp và Giàu có đến cuộc sống của mình

Đây là cách mà Duyên Nguyễn đã phát triển đội ngũ đại lý kinh doanh rộng rãi khắp cả nước

Thế kỉ 21 không có một khó khăn rào cản gì cho sự kết nối nữa. Khi mà chỉ cần có một chiếc smartphone trong tay là ta đã có cả thế giới. Vì vậy kinh doanh trên Internet là cực kì thông minh và có thể phát triển đỉnh cao. Nếu bạn chưa áp dụng công nghệ vào công việc kinh doanh thì thật là một sự lãng phí.

Hàng ngày cô chia sẻ những điều giá trị để kết nối những khách hàng mục tiêu của mình. Cô tạo một quy trình bán hàng đủ đơn giản mà hiệu quả để ai cũng có thể làm được. Và dạy lại cho tất cả hệ thống những ai muốn kinh doanh sản phẩm của cô. Vì ai cũng có thể làm được, nên hệ thống đại lý của cô gia tăng không ngừng.

Cô chia sẻ về bài học của một người thầy dạy cô: Hoàn hảo là kẻ thù của thành công, Hoàn thành hơn hoàn hảo. Sai lầm của nhiều người khiến họ thất bại là Luôn chờ đợi một sự Hoàn hảo. Và vì vậy họ ko dám làm, trì hoãn. Với cô, tôn chỉ là LÀM, LÀM & LÀM, sai ở đâu sửa ở đó, liên tục tiến lên không ngừng.