Dương Duy Hùng- Người đàn ông mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn

0 Comments
Dương Duy Hùng

Khám phá bí quyết chăm sóc khách hàng đỉnh cao của Dương Duy Hùng

Dương Duy Hùng là một nhà đào tạo, huấn luyện Môi giới Bất động sản.

Trong 5 năm vừa qua, bằng bí quyết chăm sóc khách hàng của mình đã giúp cho ông có hàng trăm khách hàng thân thiết và họ chỉ muốn mua Bất động sản của ông. Ngoài ra, trong 2 năm gần đây, ông có chia sẻ bí quyết chăm sóc khách hàng này cho nhân viên của mình giúp họ cũng dễ dàng có được nhiều khách hàng thân thiết. Nếu bạn xác định làm việc lâu dài với nghề Môi giới Bất động sản thì đây là một kỹ năng rất quan trọng bạn cần có.

Dương Duy Hùng 1
Dương Duy Hùng

Điều mà các Môi giới Bất động sản cần biết về Dương Duy Hùng

Dương Duy Hùng là một nhà đào tạo, huấn luyện Môi giới Bất động sản.

5 năm trước, ông bắt đầu với nghề Môi giới Bất động sản với hai bàn tay trắng kèm theo một khoản nợ 10 triệu đồng. Chỉ sau một năm với nghề, ông đã trở thành Best seller tại Cengroup- một tập đoàn phân phối Bất động sản hàng đầu tại Hà Nội.

Sau đó, ông cùng 2 người đồng đội của mình thành lập công ty mới. Với số vốn chỉ 60 triệu đồng với vô vàn khó khăn về tài chính, nhân sự, bán hàng và sản phẩm. Và giờ đây, khi rất kiên trì, cố gắng và quyết tâm, công ty đã phát triển ra 4 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Phú Quốc với gần 200 nhân sự tại công ty.

Trong 2 năm gần đây, ông chuyển hướng sang đào tạo và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình dựa trên những trải nghiệm để có thể giúp bạn nhanh chóng thành công với nghề Môi giới Bất động sản.

Dương Duy Hùng 2
Dương Duy Hùng 2

Đây là cách mà Dương Duy Hùng đã giúp đỡ nhân viên của mình phát triển bản thân thần tốc

Tại công ty, với những nhân viên mới, Dương Duy Hùng thường tổ chức những khóa đào tạo cơ bản. Để họ có thể nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp họ nhanh chóng bắt nhịp với công việc khó khăn trong nghề.

Ngoài ra, ông liên tục tổ chức những khóa học và đào tạo nâng cao hàng tuần dành cho nhân viên của mình. Cùng với những buổi cọ sát thực tế khiến nhân viên của ông phát triển bản thân rất nhanh.

Giờ đây, ông muốn lan tỏa và chia sẻ giá trị của mình nhiều hơn với cộng đồng. Ông thường tổ chức những khóa đào tạo hàng tháng dành cho cộng đồng Môi giới Bất động sản. Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ của Môi giới Bất động sản để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Dương Duy Hùng 3

Dương Duy Hùng 3

Bây giờ bạn sẽ biết cách để có được thành công như Dương Duy Hùng

Tại sao Dương Duy Hùng lại nhanh chóng có được kết quả như vậy? Điều gì khiến ông phát triển thần tốc đến thế?

Theo ông Dương Duy Hùng chia sẻ, ông luôn liên tục học hỏi không ngừng và chăm chỉ kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Cùng với khát khao thành công lớn và được sự trợ giúp đặc biệt từ hai người đồng đội. Cộng với sức mạnh tập thể của hàng trăm nhân viên đã giúp ông có được thành công như ngày hôm nay.

Khi bạn bắt đầu một công việc bất kỳ thì bạn chăc chắn sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Lúc này, một là bạn sẽ bỏ cuộc và quay đầu lại vị trí ban đầu. Hai là bạn sẽ kiên trì và tim mọi cách để vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.

Ông chia sẻ thêm “Khả năng con người chúng ta là vô hạn. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc chắc chắn bạn sẽ thành công, chỉ là sớm hay rất sớm mà thôi”. Vậy nên mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc chỉ là thử thách bạn mà thôi. Hãy cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng nhé.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy con đường để phát triển doanh nghiệp nhanh


Dương Duy Hùng 4

Sau hơn 3 năm vận hành, doanh nghiệp của Dương Duy Hùng ban đầu chỉ với 3 con người thoát ra khỏi vùng an toàn để lập nghiệp. Chỉ sau hơn 3 năm, doanh nghiệp của ông đã phát triển ra 4 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh và Phú Quốc. Với số lượng nhân sự làm việc tại công ty gần 200 người, còn doanh số lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Vậy điều gì khiến Dương Duy Hùng phát triển doanh nghiệp một cách thần tốc đến vậy?

Thứ nhất, đó là ông có một đội nhóm tuyệt vời với 2 người cộng sự có khát khao thành công cực lớn và sự tin tưởng nhau tuyệt đối trong công việc và cuộc sống. Chính nhớ sự đồng lòng đó khiến doanh nghiệp của ông tiến nhanh và xa như ngày hôm nay.

Thứ hai, là do ông áp dụng chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm đúng đắn và hợp thời cơ khiến doanh nghiệp của ông tăng trưởng rất nhanh.

Thư ba, là nhân sự của ông được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Nhân sự ngày càng chất lượng nên doanh số bán hàng gia tăng rất nhanh chóng.

Thứ tư, là Dương Duy Hùng đã xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời. Một văn hóa khác biệt hoàn toàn với các sàn phân phối khác. Tinh thần của ông và 2 lãnh đạo đồng hành thì luôn tràn đầy năng lượng và tích cực nên nhân viên của ông luôn tràn đầy năng lượng trong công việc.

Nếu bạn muốn bí quyết khiến bạn luôn bán hàng xuất sắc thì hãy lắng nghe


Dương Duy Hùng 5

Với Dương Duy Hùng, quan điểm của ông về bán hàng là phục vụ khách hàng. Bán hàng là giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ. Bán hàng là chia sẻ và giúp đỡ khiến ông luôn được khách hàng yêu thích. Khiến ông có rất nhiều khách hàng thân thiết.

Dương Duy Hùng có lời khuyên dành cho bạn “Nếu bạn chỉ tập trung chăm chăm làm thế nào để bán được hàng thì bạn khó có thể bán được nhiều hàng”. Thay vì ép khách hàng mua hãy chia sẻ, giúp đỡ khách hàng để họ giải quyết được vấn đề của mình. Trước khi bán hàng hãy làm bạn với khách hàng trước. Bởi nếu khách hàng không tin bạn thì họ sẽ không mua hàng của bạn.

Dương Duy Hùng, bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản

Trong thời gian học Đại học, tôi mải chơi game nên bị cho thôi học. Một năm bị lưu ban học lại khóa sau, nên khi tốt nghiệp ra trường điểm khá thấp. Khi mà tôi bắt đầu đi tìm việc làm thì họ đã đi làm được 2-3 năm cả rồi. Thậm chí có những bạn không theo học đại học thì đã đi làm từ khá sớm.

Mỗi lần đi họp lớp, nhìn bạn bè mình công việc ổn định, tiền tiêu thoải mái, mà trong khi đó tôi thì vẫn còn đang đi tìm việc làm. Tôi thật sự cảm thấy rất nhục nhã với chính bản thân mình. Tự nhủ rằng mình phải đuổi kịp các bạn, nên tôi lựa chọn công việc nào mức lương cao nhất. Và thế là tôi bắt đầu bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản. Vậy nghề Môi giới Bất động sản có thể mang lại cho tôi những gì? Tôi được gì và mất gì khi làm nghề Môi giới Bất động sản.

Dương Duy Hùng đạt mức thu nhập khủng từ nghề môi giới Bất động sản

Quả thật người ta hay nói làm bất động sản một tháng bằng cả năm làm nghề khác. Nhưng câu nói này chỉ đúng khi bạn làm được và bạn thành công trong nghề mà thôi. Bởi thực sự nghề Môi giới Bất động sản không phải dành cho tất cả mọi người. Không phải ai cũng có thể thành công với nghề và tỷ lệ thanh lọc cũng khá cao.

Đương nhiên là làm Môi giới Bất động sản không hề dễ dàng rồi. Bởi nghề sales nói chung đã vất vả hơn các nghề khác rồi. Còn nghề Môi giới Bất động sản nói riêng thì sao?

Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cao nhất trong xã hội. Giá mỗi Bất động sản lên đến hàng tỷ đồng đương nhiên sẽ khó bán hơn các sản phẩm có giá trị thấp hơn rồi. Nhưng khó thì mới cần chúng ta phải làm các bạn ạ. Nếu dễ thì ngoài kia họ làm hết rồi. Tuy mức độ công việc khó hơn nhưng mức thu nhập lại rất hấp dẫn và hoàn toàn xứng đáng với những khó khăn mà ta vượt qua trong nghề.

Dương Duy Hùng phát triển bản thân thần tốc khi làm môi giới Bất động sản

Dương Duy Hùng đã có thể học hỏi để phát triển bản thân từ ba nhóm người.

Thứ nhất là những đồng nghiệp của bạn, nếu như bạn là một sales mới vào nghề bạn có thể học hỏi từ những đồng nghiệp. Những người đã đi trước hoàn toàn có thể chia sẻ lại những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể học hỏi được từ những giao dịch thành công của họ. Hoặc từ chính những lần thất bại khi làm việc với khách hàng của họ.

Nhóm người thứ hai, đó là những leader, trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc của bạn. Họ là những người đã thành công và sẵn sàng hướng dẫn bạn từ khi bắt đầu với nghề. Và chắc chắn họ là những người từng trải, có nhiều kinh nghiệm va vấp nên hãy học hỏi họ.

Nhóm người cuối cùng, đó chính là những khách hàng của bạn. Hãy hình dung thử xem, khách hàng của bạn đều là những người thành công trong một lĩnh vực nào đó. Bởi họ ít nhất cũng đã có tiền tỷ để mua nhà, để đầu tư bất động sản rồi mà. Trong quá trình làm việc với khách hàng, bạn sẽ được học hỏi từ chính những khách hàng của mình.

Dương Duy Hùng thay đổi như thế nào khi làm nghề Môi giới Bất động sản

Quay trở lại câu chuyện của tôi, khi đến với nghề Môi giới Bất động sản, mục tiêu của tôi thay đổi liên tục, càng ngày càng lớn hơn. Mục tiêu của tôi chỉ là làm sao để đuổi kịp các bạn cùng lứa tuổi thật nhanh. Nhưng khi làm việc được 3 tháng mục tiêu của tôi đã thay đổi.

Đầu tiên, tôi nhìn thấy các anh, chị đồng nghiệp, họ bán được khá nhiều, tiền họ tiêu thoải mái. Đồ đạc họ dùng toàn đồ cao cấp, đồ hiệu, điện thoại cũng thuộc loại xịn. Và mục tiêu của tôi thay đổi và muốn được như họ. Sau một thời gian làm việc với khách hàng, khi đi nhận bàn giao nhà với khách hàng, chứng kiến căn nhà của khách hàng thật tuyệt vời. Và thế là mục tiêu của tôi lại lần nữa thay đổi, tôi cũng muốn được mua nhà, mua xe…

Và giờ đây, khi làm sản phẩm cao cấp, được tiếp cận những khách hàng cao cấp hơn hẳn. Tôi thấy cuộc sống của họ thật tuyệt vời, đương nhiên mục tiêu của tôi lần nữa lại thay đổi.

Điều này thật tuyệt vời, mục tiêu của tôi thay đổi liên tục. Và đó cũng là động lực vô cùng lớn để tôi hành động và tiến tới mục tiêu. Đến giờ thì tôi cũng đã mua được nhà, có được một chiếc ô tô và tôi đang tiến tới mục tiêu phía trước… Bạn hãy đặt mục tiêu của mình lớn hơn đi nhé.

Về khả năng thăng tiến của Dương Duy Hùng khi làm nghề môi giới Bất động sản

Nghề Môi giới Bất động sản là một nghề khá cạnh tranh. Tất cả các doanh nghiệp phân phối bất động sản đều cần nhân tài làm cho họ. Bởi vậy nếu bạn có năng lực, bạn sẽ được thăng tiến rất nhanh trong công việc. Qua bốn năm với nghề, giờ đây, tôi đã sở hữu một doanh nghiệp với hơn 200 nhân sự. Hiện có mặt tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc và Quảng Ninh. Những thành viên đi cùng tôi từ năm đầu tiên đến bây giờ là hai năm đã được lên chức giám đốc của các chi nhánh và họ đều rất thành công. Còn các bạn làm việc trên một năm đã có thể trở thành những trưởng phòng ưu tú.

Làm môi giới Bất động sản giúp Dương Duy Hùng có được những mối quan hệ tốt

Khi làm Môi giới Bất động sản, bạn sẽ có những mối quan hệ khá tốt. Bởi bạn thường xuyên phải gặp gỡ những người thành công là những đồng nghiệp, là leader, là những khách hàng của mình. Ngoài ra, đối tác của bạn cũng đều là những người giỏi giang bởi họ cũng phục vụ những khách hàng thành công như bạn. Ví dụ điển hình như bên ngân hàng, bảo hiểm, ô tô, nội thất…

Quan hệ là tiền tề, những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thành công hơn. Hãy nhớ “Bạn là trung bình của năm người bạn thường gặp”. Vậy nên hãy tạo thật nhiều mối quan hệ tốt nhé. Và những mối quan hệ đó, đã giúp được tôi rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

Dương Duy Hùng bị mọi người nhìn nhận thế nào khi làm nghề Môi giới Bất động sản

Người ta thường hay gọi chúng tôi là những con cò, cò nhà, có đất. Nhưng cò mà có nhà, có xe và có được thành công thì cũng được bạn à. Thời gian đầu, khi tôi đi họp lớp gặp mặt bạn bè, tôi nói rằng tôi làm Môi giới Bất động sản thì đều nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm. Có người còn nói thẳng ra rằng “cò đất” à. Thực sự lúc đó tôi cũng khá e ngại, và tôi cũng không hiểu sao mọi người lại có suy nghĩ như vậy.

Giả sử không có những người làm nghề như tôi thì họ có tìm nhà dễ dàng hơn không? Họ có đầu tư dễ dàng thắng lợi hơn không? Nhưng rồi chỉ sau sáu tháng, họ đã phải nhìn tôi bằng con mắt khác. Và giờ đây, họ đã chuyển sang ngưỡng mộ tôi. Trong một lần về thăm kỷ niệm 15 năm thành lập trường, khi tôi lên sân khẩu nhà trường phát biểu, họ đã rất tự hào vì đã học cùng tôi.

Ngoài kia, sẽ vẫn còn rất nhiều người không coi trọng nghề Môi giới Bất động sản, nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn cần ai coi trọng bạn, ngưỡng mộ hay tự hào về bạn. Bạn không thể để ý hết cả thế giới được. Hãy làm thật tốt và hãy thành công để những người xung quanh tự hào về bạn.

Trên đây là những chia sẻ của tôi trong quá trình làm trong nghề Môi giới Bất động sản.

Đó cũng phần nào lý giải được việc rất nhiều người mới bắt đầu đến với Bất động sản. Nhiều người đang làm trong những ngành nghề, lĩnh vực rất tốt trên thị trường vẫn chuyển qua làm bất động sản. Nhưng tôi nhắc lại, nghề môi giới không phải dành cho tất cả mọi người. Không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng thành công trong nghề. Là một công việc có thể mang lại thu nhập rất cao nên nhiều người muốn làm. Nên các bạn phải xác định vượt khó.

Tôi xin được tặng bạn một câu nói: “Nếu bạn chọn công việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng. Nếu bạn chọn công việc dễ dàng thì cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn”. Và nếu bạn đang có hoàn cảnh hoặc cuộc sống khó khăn thì đó là một điều tuyệt vời. Vì chính điều đó tạo cho bạn một động lực rất lớn để thay đổi cuộc sống của mình. Và đừng chọn công việc dễ dàng, nhàn hạ khi mà bạn còn trẻ, còn chịu đựng được khó khăn.