Bùi Thu Hằng – Cô gái thông minh mang tới những giá trị tích cực tới cộng đồng

0 Comments
Bùi Thu Hằng20

Bí mật đem lại sự thay đổi đội nhóm trở nên gắn kết hơn.

Bùi Thu Hằng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Từng là một phiên dịch cho những doanh nhân và diễn giả. Trong công việc kinh doanh cô là một lãnh đạo hệ thống kinh doanh với doanh số hàng triệu $. Ngoài ra trong vòng 3 năm qua cô còn được biết tới là một nhà đào tạo truyền cảm hứng. Đã giúp đỡ mang lại sự thay đổi tích cực cho hàng ngàn người về tư duy, kỹ năng và cách sống.

Khám phá bí quyết năng lượng tích cực của Bùi Thu Hằng

Bùi Thu Hằng
Bùi Thu Hằng 2

Cô ấy luôn vui vẻ hoà đồng và lan toả những giá trị tích cực cho mọi người. Bằng cách chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ và học tập phát triển bản thân. Bùi Thu Hằng đang không ngừng tăng trưởng và giúp đỡ mọi người.

Khám phá bí quyết tự học tại nhà hiệu quả của Bùi Thu Hằng

Bùi Thu Hằng 3
Bùi Thu Hằng 3

Bùi Thu Hằng là cô gái thông minh tốt nghiêp bằng giỏi trường đại Hoc Ngoại Ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Cô bắt đầu tự học và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc từ khi còn rất nhỏ. Đạt được các giải thưởng về cả thể thao sắc đẹp và văn hoá. Thời gian gần đây cô còn khiến nhiều người ngạc nhiên với việc thành thạo những kỹ năng rất mới chỉ trong thời gian ngắn.

Cô đã dành thời gian để nghiên cứu và chia sẻ lại những phương pháp mình đã tự nghiên cứu và trải nghiệm được cùng những bí quyết của riêng cô. Cô đang đóng góp cho cộng đồng những giá trị vô cùng tích cực với một kỹ năng mà không phải dễ dàng cho nhiều người đó là tự học. Phương pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại vô cùng hiệu quả.


Bùi Thu Hằng 4

Điều các các bạn cần biết về Bùi Thu Hằng.

Bùi Thu Hằng là một cô gái Hà Thành thông minh xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh cô mọi người thường cảm nhận thấy một cảm giác bình an và tràn đầy yêu thương. Với sở thích đặc biệt về việc học tập và phát triển bản thân

Điều mà Bùi Thu Hằng đã giúp mọi người đi tới những quốc gia mới. Là một phiên dịch viên và là trợ lý quốc tế cho một đa triệu phú người nước ngoài. Bùi Thu Hằng có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân cô đã xin được những Visa khó nhằn nhất như Visa Mỹ và Châu Âu. Và trung bình một năm cô đi tới 14 chuyến nước ngoài.

Học tập và phát triển vượt trội thông qua việc đi tới những vùng đất mới. Cô hiểu lợi ích của việc ra nước ngoài đặc biệt cho các bạn trẻ và những doanh nhân. Cô luôn cố gắng khuyến khích, thúc đẩy mọi người đi tới những quốc gia mới. Để có những tầm nhìn trải nghiệm thay đổi cuộc sống và trở về làm đất nước tuyệt vời hơn.

Đây là cách mà Bùi Thu Hằng đã thay đổi tích cực và giúp đỡ cộng đồng.

Cách đây 5 năm, Bùi Thu Hằng đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô ấy và gia đình bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những sự lựa chọn khôn ngoan. Trong 3 năm trở lại đây cô trở thành một nhà truyền cảm hứng tới hàng ngàn người đóng góp cho sự thay đổi tích cực về tư duy kỹ năng và cuộc sống

Bây giờ bạn sẽ biết cách để trở thành một lãnh đạo yêu thương nhưng mạnh mẽ như cô. Dù còn rất trẻ nhưng cô trở thành lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ và tôn trọng. Điều đáng ngạc nhiên là đội nhóm của cô là những doanh nhân với tuổi kinh nghiệm và kỹ năng cuộc sống hơn cô rất nhiều. Chắc hẳn cô phải có bí quyết để làm được điều đó và còn vô cùng thông minh

Bùi Thu Hằng 5

Bùi Thu Hằng 5

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy bí mật để tự học tập hiệu quả như cách của Bùi Thu Hằng.

Cô ấy là một hình mẫu của việc tự học, tự tìm tòi và nghiên cứu. Cô có tốc độ học một ngôn ngữ, một kỹ năng mới vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình cô đang hằng ngày giúp đỡ mọi người xung quanh vượt qua các rào cản bản thân để giúp họ tự tin hơn, hạnh phúc hơn và đạt được những điều mà họ mong muốn.

Nếu bạn biết điều gì đó của học tập phát triển bản thân và giúp đỡ mọi người, hãy lắng nghe Bùi Thu Hằng. Cô đã từng công việc như giáo viên Tiếng Anh. Là phiên dịch cho các diễn giả và doanh nhân bao gồm cả phiên dịch sân khấu và phiên dịch trực tiếp. Cô còn là trợ lý cá nhân cho một đa triệu phú người Mỹ trong nhiều năm. Bên cạnh đó cô cũng có công việc kinh doanh riêng. Bản thân với những trải nghiệm và sự nỗ lực Thu Hằng đã thay đổi cuộc sống của chính mình. Thông qua việc tập trung phát triển bản thân, tham gia các chương trình huấn luyện và tự học. Cô đang nỗ lực cố gắng giúp đỡ nhiều người khác.